Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Chào năm mới với sự kiện trọng đại sắp đến

11:20 - Thứ Hai, 15/02/2016

tin từ MEDDOM Sáng ngày 14-2-2016 (tức mùng 7 Tết Bính Thân), cán bộ nhân viên Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã cùng chào đón năm mới với “đại gia đình” Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (MEDLATEC) .

Gặp mặt chúc mừng năm mới là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (MEDLATEC) mỗi dịp xuân về. Xuân mới năm nay lại càng là dịp đặc biệt hơn bởi chỉ ít ngày nữa, MEDLATEC sẽ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập công ty (6/3/1996-6/3/2016). Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam vinh dự là một thành viên của “đại gia đình” MEDLATEC, góp phần tạo nên giá trị văn hóa đặc sắc của Công ty.

Phát biểu trong dịp đầu xuân mới, GS.TS Nguyễn Anh Trí - người sáng lập MEDLATEC kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Đồng thời, nhân việc nhìn lại chặng đường 20 năm vừa qua, ông khẳng định những triết lý mà MEDLATEC đã xây dựng, đó là Dịch vụ tốt, công nghệ cao, đem lại nhiều tiện ích cho người dân và cộng đồng. Hướng đến trong thời gian tới, MEDLATEC nói chung và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam nói riêng sẽ thấm nhuần và góp sức xây dựng Công ty phát triển hài hòa và hội nhập để tạo nền tảng phát triển bền vững.

Cùng nâng ly đón chào xuân mới

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, cán bộ nhân viên Công ty hân hoan đón nhận quà mừng tuổi từ Ban Giám đốc Công ty, như lời chúc một năm mới an lành, thịnh vượng và thành công.

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam