Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

09:14 - Thứ Ba, 20/02/2018

tin từ MEDDOM Nhân dịp năm mới, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam xin trân trọng gửi tới các nhà khoa học và bạn đọc lời chúc mừng năm mới.

Kính gửi các nhà khoa học và bạn đọc!

Những ngày qua, với chúng tôi niềm vui nhiều mà nỗi buồn cũng không ít. Vui vì càng ngày các nhà khoa học càng mở lòng, coi chúng tôi như những người bạn, người thân trong gia đình và sẵn sàng tin tưởng trao gửi di sản mà các thầy đã gìn giữ bấy lâu nay. Nhưng trong niềm vui ấy lại có nỗi buồn vô hạn, vì chúng tôi không thể níu kéo thời gian, vì quá nhiều nhà khoa học ra đi mà chúng tôi vẫn đang nghiên cứu dang dở. 

Một mùa xuân mới đang đến rồi. Bằng tất cả tâm huyết và sức trẻ, chúng tôi sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong cuộc chạy đua với thời gian, khẩn cấp nghiên cứu sưu tầm, lưu trữ di sản của các nhà khoa học Việt Nam. 

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ của các nhà khoa học trong thời gian qua. Kính chúc các nhà khoa học, gia đình các nhà khoa học và toàn thể cộng đồng FB một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. 

Hi vọng rằng, trong chặng đường sắp tới của Trung tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các nhà khoa học và gia đình nhà khoa học để cùng chung tay thực hiện tốt nhất sứ mệnh bảo tồn di sản của các nhà khoa học Việt Nam. 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trần Bích Hạnh

Giám đốc điều hành Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam