Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Chúc mừng sinh viên Nguyễn Minh Hiếu

16:32 - Thứ Tư, 26/05/2021

tin từ MEDDOM Sau gần 3 tháng thực tập tại Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, sinh viên Nguyễn Minh Hiếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khoa Di sản Văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Trong buổi lễ tổng kết, Nguyễn Minh Hiếu chia sẻ: “Lúc mới vào thực tập tại phòng Nghiên cứu sưu tầm của Trung tâm, em đã rất sốc vì khối lượng công việc đồ sộ mà các anh chị phải làm”. Gần 3 tháng gắn bó với Trung tâm, Hiếu đã được các anh chị nơi đây hướng dẫn và chỉ bảo tận tình các công việc, chia sẻ các kỹ năng, quy trình khi làm nghiên cứu sưu tầm. Theo Hiếu, đây là cơ hội nhưng cũng là may mắn vì đã được học và thực hành những điều mới mẻ, được hiểu thêm một loại hình di sản văn hóa mới – di sản của các nhà khoa học Việt Nam…

Nhớ lại lúc mới nhận được quyết định thực tập do khoa phân công, Nguyễn Minh Hiếu còn hơi bỡ ngỡ nhưng rồi gắn bó, thân quen với Trung tâm từ lúc nào chẳng hay. Chúc em luôn may mắn, thành công trên con đường sắp tới.

ThS Trần Bích Hạnh - Giám đốc điều hành Trung tâm trao giấy chứng nhận thực tập,

kết quả đạt xuất sắc cho sinh viên Nguyễn Minh Hiếu.

Nhân đây, Trung tâm xin được cảm ơn các thầy/cô giáo ở khoa Di sản Văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đặc biệt là Tiến sĩ Trần Đức Nguyên đã luôn tận tâm giúp đỡ các bạn sinh viên, là cầu nối giữa Khoa, Trường với Trung tâm, góp phần đào tạo, hướng dẫn nhiều lớp sinh viên.

BBT