Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Con em cán bộ nhân viên MEDDOM vui tết thiếu nhi

11:48 - Thứ Bảy, 03/06/2023

tin từ MEDDOM Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” nhằm tạo niềm vui và trao gửi sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên (CBNV). Đồng thời biểu dương, khen thưởng con em có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ để các con vươn lên trong học tập.

Ban chấp hành Công đoàn MEDDOM đã giới thiệu ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi và nhiều hoạt động vui chơi thú vị như: team building sôi động, xem màn biểu diễn hài hước của chú hề và khám phá công viên, mang đến cho các con tiếng cười và niềm vui thỏa thích. Nhân dịp này, TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và toàn thể con em CBNV, chúc các con luôn chăm ngoan, khỏe mạnh, yêu thương ông bà, cha mẹ.

Chương trình "Vui Tết thiếu nhi" đã khép lại trong sự vui vẻ, đầy ắp tiếng cười, cùng khoảng thời gian thư giãn, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày ý nghĩa này.

Một số ảnh trong chương trình:


Ban Lãnh đạo MEDDOM kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi” cho con em cán bộ nhân viên.


Các bạn nhỏ thích thú với màn biểu diễn hài hước của chú hề.


TS Nguyễn Thanh Hóa - Giám đốc điều hành MEDDOM phát biểu tại chương trình.


Ban Giám đốc tặng quà cho con em CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.