Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Cùng chung niềm vui lớn

09:01 - Thứ Sáu, 04/03/2016

tin từ MEDDOM Là thành viên trong gia đình MEDLATEC, cán bộ nhân viên Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam phấn khởi chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (MEDLATEC), được tổ chức ngày 1-3-2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, có các vị lãnh đạo Bộ Y tế, đại biểu các cấp trong ngành Y tế và Văn hóa; đại biểu của Thành phố Hà Nội và Hòa Bình; đại biểu là các nhà khoa học nhiều lĩnh vực, các y bác sĩ là cộng tác, đối tác của MEDLATEC, cùng toàn thể cán bộ nhân viên MEDLATEC và những người thân.

Sau nghi lễ chào cờ, Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC - ThS Nguyễn Trí Anh, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, đã phát biểu chào mừng các vị đại biểu đã tham dự, chia vui cùng Công ty nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này. Tổng kết những dấu mốc quan trọng trên chặng đường 20 năm của MEDLATEC với phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh nhấn mạnh quyết tâm hướng tới hội nhập và phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng hoạt động chuyên môn y tế, văn hóa. Những thước phim tư liệu được trình chiếu tại buổi lễ là bản tổng kết sinh động bằng hình ảnh về quá trình hoạt động và trưởng thành, ôn lại những chặng đường 20 năm đã qua của MEDLATEC, được các quý vị đại biểu hết sức quan tâm, chăm chú xem. Với những thành tích đó, MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Bằng khen của Bộ Y tế trao tặng. Cũng dịp này, 6 cá nhân xuất sắc của MEDLATEC đã được nhận Bằng khen của Bộ Y tế. Một điểm đặc biệt ở MEDLATEC đó là việc xây dựng và đầu tư cho lĩnh vực văn hóa - Công viên Di sản và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã ra đời. Trong hơn 7 năm hoạt động, với những kết quả thực tế đã đạt được mang ý nghĩa nhân văn, khoa học, hai đơn vị thành viên này đã tạo dựng được niềm tin, sự ủng hộ từ các nhà khoa học và cộng đồng xã hội. 

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu đánh giá cao mô hình hoạt động của MEDLATEC đóng góp vào công cuộc đổi mới dịch vụ khám chữa bệnh trong những năm qua và hi vọng MEDLATEC sẽ “Cùng chung vai với các cơ sở y tế trong toàn quốc trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trong thời gian tới; trong tương lai MEDLATEC sẽ mở rộng phát triển hơn nữa, hiện đại hơn nữa, cung cấp cho người bệnh các thiết bị y tế chất lượng tốt nhất, làm hài lòng người bệnh, nâng cao uy tín và thương hiệu, trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân”.

Đại diện các nhà khoa học đến dự lễ kỷ niệm, GS.TSKH Nguyễn Văn Hiệu phát biểu chúc mừng sự thành công của MEDLATEC, ông tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm, theo ông đây là Trung tâm độc nhất vô nhị ở Việt Nam, hi vọng trong tương lai, Trung tâm Di sản và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ là bảo tàng trí tuệ của Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tổng Giám đốc ThS Nguyễn Trí Anh nhấn mạnh phương châm

"Dịch vụ tốt, công nghệ cao" hướng tới hội nhập của MEDLATEC

Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên phát biểu chúc mừng

và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể MEDLATEC

Các nhà khoa học hân hoan tới dự buổi lễ...

... và chăm chú xem triển lãm ảnh 20 năm hoạt động của MEDLATEC

 

Nguyễn Thị Thành