Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Đầu Xuân chào đón sinh viên thực tập

10:03 - Thứ Tư, 06/02/2013

tin từ MEDDOM Trong hoạt động chuyên môn của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, việc tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập đã trở thành công tác thường xuyên.

Nằm trong kế hoạch của năm 2013, ngay những ngày đầu của năm mới, Trung tâm đã đón nhận bốn sinh viên năm thứ 4, Khoa Di sản Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực tập về công tác lưu trữ và bảo tàng. Đây là đợt thực tập thứ 5 tại Trung tâm.

Đại diện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, ThS - giảng viên Trần Đức Nguyên đã phát biểu và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm trong việc hỗ trợ quá trình đào tạo thông qua việc hướng dẫn thực hành về chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên thực tập. Điều này được thể hiện rõ qua kết quả thực tập của các nhóm sinh viên khóa trước tại Trung tâm. Đồng thời, ThS Trần Đức Nguyên căn dặn các em sinh viên cần nỗ lực, tập trung thực tập tốt; nghiêm túc thực hiện mọi nội quy, quy định của Trung Tâm và cố gắng vận dụng lý thuyết đã học để thực hành trên các công việc thực tế.

Thay mặt Trung Tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, ThS Trần Bích Hạnh cảm ơn sự tin tưởng của nhà trường, trân trọng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị cùng hướng tới mục tiêu gắn đào tạo lý thuyết với thực hành, và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên hoàn thành tốt khóa thực tập.

Trung Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập

ThS Trần Đức Nguyên và nhóm sinh viên thực tập cùng cán bộ Trung Tâm

 Hoàng Quốc Dương