Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Dư âm

13:52 - Thứ Năm, 16/12/2021

tin từ MEDDOM Sự kiện “Lễ công bố quyết định cấp phép hoạt động cho Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Lễ tiếp nhận tài liệu hiện vật của nhà khoa học thứ 2000 - PGS.TS Lê Văn Truyền”, ngày 28-11 đã qua đi nhưng âm hưởng vẫn còn rất lớn với mỗi thành viên MEDDOM và các nhà khoa học.

MEDDOM xin chia sẻ nội dung chúc mừng của bà Nguyễn Thúy Anh – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội khi tham dự sự kiện:

=================

“Hôm nay, 28-11-2021 chứng kiến sự phát triển, bước trưởng thành, sự khẳng định của MEDDOM - một mô hình đầy tính sáng tạo, độc đáo của thế giới và của Việt Nam.

Xin chúc mừng MEDDOM, chúc mừng Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam được cấp phép hoạt động.

Xin chúc Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, là nơi trao gửi niềm tin, ký ức, hiện vật của các nhà khoa học Việt Nam, là điểm đến, nơi truyền cảm hứng cho các nhà khoa học đương đại, các nhà khoa học tương lai của đất nước và là một điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc tại tỉnh Hòa Bình, huyện Cao Phong. Nơi mọi người tìm thấy sự an bình, thư giãn vào cuối tuần, cũng như các cảm hứng sáng tạo.

Xin chúc mừng PGS.TS Lê Văn Truyền, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội – nhà khoa học thứ 2000 của MEDDOM.

Đặc biệt, xin chúc mừng GS.TS Nguyễn Anh Trí, nhà sáng lập MEDDOM, người đưa ý tưởng thành hiện thực: Ban lãnh đạo và anh chị em công tác tại MEDDOM – PGS.TS Nguyễn Văn Huy và các cộng sự”.

Cao Phong, Hòa Bình, 28-11-2021