Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Đúng kế hoạch, MEDLATEC Thái Nguyên sẵn sàng hoạt động từ tháng 12/2020

13:20 - Thứ Ba, 15/12/2020

Khởi công xây dựng từ tháng 3/2020, đến hiện tại MEDLATEC Thái Nguyên đã hoàn thành tất cả các yếu tố từ cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị, con người và một tinh thần quyết tâm, đồng lòng của tập thể để vận hành chi nhánh mới. MEDLATEC Thái Nguyên tới đây sẽ trở thành một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ xét nghiệm y khoa cho người dân kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sức khỏe trên địa bàn toàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Thực hiện đúng chủ trương phát triển trung tâm xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh của ban lãnh đạo MEDLATEC Group, MEDLATEC Thái Nguyên chú trọng dịch vụ xét nghiệm y khoa, mũi nhọn phát triển dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Và chắc chắn MELATEC Thái Nguyên sẽ đảm bảo đáp ứng hầu hết các danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu theo nhu cầu của người dân tại đây.

Chi nhánh MEDLATEC Thái Nguyên

Hôm nay ngày 12/12/2020, MEDLATEC Thái Nguyên triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho người dân toàn tỉnh, khởi động bước đầu đi vào hoạt động chính thức. Chương trình miễn phí 3000 xét nghiệm AFP- chỉ dấu ung thư gan sẽ kéo dài từ nay đến hết 12/01/2021 tại MEDLATEC Thái Nguyên ở địa chỉ số 12, tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

Buổi đầu tiên đi vào hoạt động, MEDLATEC Thái Nguyên đã đón tiếp ban lãnh đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đến tham dự, tham quan trung tâm xét nghiệm. Ngoài ra còn có các đơn vị truyền thông như Đài truyền hình thành phố Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên .... đến tham dự, đưa tin về chương trình.

Trong buổi sáng đã có hơn 100 người dân ở thành phố đến tham gia xét nghiệm, tham quan trung tâm xét nghiệm khang trang, hiện đại.

Cùng chúc cho MEDLATEC Thái Nguyên chân cứng đá mềm, ngày càng phát triển, tiếp tục khẳng định thương hiệu xét nghiệm của MEDLATEC tại địa phương.

Kính mời quý thầy cô, Ban Giám đốc và các anh chị cán bộ nhân viên theo dõi một số hình ảnh ghi lại tại buổi đầu tiên của chương trình miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan diễn ra tại MEDLATEC Thái Nguyên, cũng như giới thiệu đến người thân bạn bè tại Thái Nguyên đến tham gia chương trình của chi nhánh mới.

Mọi chi tiết cần được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

#MEDLATEC_Thái_Nguyên

Số 12, tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên

Tổng đài: 1900 56 56 56

Hotline: 0968 219 192

Website: https://medlatec.vn/