Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Góp phần vào thành công của MEDLATEC năm 2015

09:09 - Thứ Hai, 04/01/2016

tin từ MEDDOM Chiều tối ngày 31-12-2015, hòa trong không khí chuẩn bị đón năm mới, cán bộ nhân viên Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã tham gia tổng kết công tác năm cùng Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC tạiTrung tâm hội nghị quốc tế Almaz.

Đã thành lệ thường niên, vào ngày cuối năm, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC và các đơn vị thành viên (Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Công ty MEDAZ, MEDLATEC thành phố Hồ Chí Minh và MEDLATEC Hòa Bình) cùng tổ chức tiệc liên hoan cuối năm, để cùng nhìn lại một năm làm việc và chuẩn bị tinh thần cho năm mới. 

Tại hội nghị, Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Trí Anh nhận định: năm qua MEDLATEC đã có những bước tiến vượt bậc, tăng trưởng 20% so với năm 2014, đã phục vụ được số lượng khách hàng và bệnh nhân nhiều hơn, tiếp tục triển khai được nhiều dịch vụ, kỹ thuật mới, mở rộng thêm cơ sở hoạt động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội... Đánh giá kết quả hoạt động năm 2015 của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh cũng khẳng định: Góp phần vào thành công chung của MEDLATEC, mọi mặt hoạt động của Trung tâm cũng được duy trì ổn định, uy tín của Trung tâm ngày càng được tăng cường, kết quả sưu tầm vượt 39,2% kế hoạch năm với nhiều khối tài liệu quý của các nhà khoa học như GS Hà Minh Đức, GS Phong Lê, GS Phạm Đức Dương, GS Đặng Huy Huỳnh, GS Lê Đức An... Hai ấn phẩm sách "Di sản ký ức của nhà khoa học" tập 5 và "Những câu chuyện hiện vật" tập 2 tiếp tục được các nhà khoa học và bạn đọc đón nhận nồng nhiệt. Sang năm 2016, MEDLATEC cùng Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và các đơn vị thành viên đứng trước nhiều thách thức mới, cán bộ nhân viên toàn Công ty và Trung tâm cần phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, giá trị cốt lõi của mỗi đơn vị để đưa Tổng Công ty tiếp tục phát triển.

 

 

 

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các cá nhân có thành tích

xuất sắc trong năm 2015

Nhân dịp này, thực hiện theo quy định khen thưởng của Công ty, Ban lãnh đạo đã vinh danh và trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Trong đó, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam có 4 Chiến sĩ thi đua, 4 Lao động xuất sắc và 9 Lao động Giỏi; Phòng Nghiên cứu-Sưu tầm được vinh danh tập thể Lao động xuất sắc. Đó là sự ghi nhận không nhỏ của Ban lãnh đạo Công ty về những đóng góp của cán bộ Trung tâm vào thành công chung của MEDLATEC trong năm 2015.

Trần Bích Hạnh