Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập

01:11 - Thứ Hai, 12/12/2016

tin từ MEDDOM Sáng ngày 10-12-2016, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 2) do Nhà nước trao tặng.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng của nhân dân cùng sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, một trung tâm khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, một trường đại học trọng điểm quốc gia.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng chính phủ; ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Cao Đức Phát, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Kinh tế Trung ương; ông Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Văn Túy, Trưởng ban công tác đại biểu Quốc hội, cùng nhiều đại biểu trong và ngoài ngành Nông nghiệp.

 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai,12-2016

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thay mặt Đảng và Nhà nước, đã trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai cho đại diện lãnh đạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để nhiều thế hệ cán bộ viên chức, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh... gặp gỡ và ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Học viện Nông nghiệp, trong đó có nhiều nhà khoa học mà Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã và đang tiếp cận nghiên cứu. 

Phạm Ngọc Hải

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam