Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Hưởng ứng tuần lễ Bảo tàng 2021 - Museum week

09:14 - Thứ Tư, 09/06/2021

tin từ MEDDOM Tuần lễ Bảo tàng quốc tế là sự kiện ra đời từ năm 2016 với sự ủng hộ UNESCO. Đây là hoạt động truyền thông của các bảo tàng trên khắp thế giới sử dụng hình thức giao tiếp bằng các phương tiện truyền thông xã hội, như Facebook, Twitter, Instagram, trang web và tổ chức sự kiện tại chỗ (trong điều kiện khả thi).

Năm 2021, Tuần lễ Bảo tàng #MuseumWeek về chủ đề Sáng tạo. Đây là dịp để các bảo tàng cùng chia sẻ những câu chuyện Sáng tạo về tổ chức hoạt động của bảo tàng mình. Đặc biệt trrong bối cảnh toàn thế giới bị ảnh hưởng do COVID-19 gây ra, ngành văn hóa và sáng tạo chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề. Nhưng COVID-19 cũng là chất xúc tác khiến các bảo tàng ngày càng thêm sáng tạo và sáng tạo để thích ứng.

Hưởng ứng tinh thần này, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam cùng chia sẻ những thông tin về hoạt động độc đáo của mình trong 13 năm qua (kể từ khi thành lập).

Với 7 chủ đề của tuần lễ, kính mời Quý vị cùng đăng ký trang fanpage của Trung tâm Di sản để theo dõi các hoạt động nhé.

https://www.facebook.com/meddomcenter