Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Khởi động để tăng tốc

09:15 - Thứ Hai, 05/02/2018

tin từ MEDDOM Năm 2018 đánh dấu năm thứ 10 trên chặng đường phát triển của HERITIST. Để kỉ niệm dấu mốc quan trọng này, chúng tôi đã xây dựng kế hoạch cho chuỗi các sự kiện trong năm, mà mở đầu là Chương trình Tết Mậu Tuất tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Sáng ngày 3-2-2018 (trùng hợp là đúng ngày kỉ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam), chúng tôi đã họp tổng kết tháng 1 và thông qua kế hoạch công việc tháng 2-2018. Chủ trì buổi họp là GS.TS Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn của MEDLATEC Holdings.

Tại buổi họp, Giám đốc điều hành Trần Bích Hạnh báo cáo công việc tháng đầu tiên của năm 2018 và trình duyệt kế hoạch tháng 2-2018, trong đó có chương trình chuẩn bị Tết Mậu Tuất tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Anh Trí rất hoan nghênh những ý tưởng mới của TTDS và những hoạt động ngoại khóa tăng cường gắn kết như diễn "Táo quân", cổ vũ U23 Việt Nam trong tháng qua. Từng mảng công việc từ cách viết bài trên facebook, mời nhà khoa học cùng chung sức giữ gìn di sản, tổ chức công việc tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam… được GS.TS Nguyễn Anh Trí gợi ý hướng triển khai. Giáo sư nhấn mạnh: Các bạn (cán bộ nhân viên TTDS) là những người giàu có, hãy phát huy tốt tài sản của các bạn: 34ha diện tích của Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam cùng hàng nghìn tài liệu hiện vật của các nhà khoa học Việt Nam.

Và mỗi cán bộ nhân viên chúng tôi không chần chừ gì nữa, tiếp tục tăng tốc sau tháng đầu tiên khởi động tốt đẹp thôi!

Trần Bích Hạnh