Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

KTS Võ Trọng Nghĩa thăm và làm việc tại Dự án Hòa Bình

11:45 - Thứ Ba, 20/01/2015

tin từ MEDDOM Ngày 17-01-2015, Ban lãnh đạo Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã tiếp đón kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và đồng nghiệp tại Hòa Bình. Mời tham dự buổi làm việc còn có Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam - GS.TS Nguyễn Anh Trí.

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa từng tốt nghiệp thủ khoa Học viện Kỹ thuật Nagoya (Nhật Bản) năm 2002, nhận bằng thạc sĩ hạng ưu của Đại học Tokyo năm 2004 và được đánh giá là một trong những kiến trúc sư có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, vừa hiện đại vừa mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp với công năng của công trình. Hiện ông là Giám đốc Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa với văn phòng đại diện ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi trực tiếp tham quan toàn bộ khu vực Dự án, KTS Võ Trọng Nghĩa đánh giá: “Đây là một mảnh đất mang vẻ đẹp của tự nhiên, trong tương lai sẽ trở thành một khu vực có cảnh quan hấp dẫn. Để góp phần vào bức tranh thiên nhiên đó tôi sẽ cố gắng đem đến những ý tưởng quy hoạch và thiết kế các công trình độc đáo nhất”.

Hi vọng chuyến thăm và làm việc của KTS Võ Trọng Nghĩa sẽ là bước đánh dấu cho sự phát triển của Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến thăm:

GS.TS Nguyễn Anh Trí (bên phải) cùng KTS Võ Trọng Nghĩa

 

Lên đỉnh Quy Bảo Sơn ngắm nhìn toàn cảnh dự án

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại rừng Chò chỉ Quy Bản Lâm

 


Bùi Phương Châm

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam