Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Lần thứ ba trở về

14:34 - Thứ Năm, 16/12/2021

tin từ MEDDOM Chuyến thăm ngày 11-12-2021 đã là lần thứ ba GS.TS Nguyễn Văn Nguyên (nguyên Phó Giám đốc học viện Quân y) tới tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Trong lần đặc biệt này, ông cùng con cháu ở nước ngoài mới trở về, thăm lại những di sản đã trao tặng cho MEDDOM thời gian qua. Đoàn đã tới tham quan các khu trưng bày, triển lãm tại Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Đối với gia đình GS Nguyễn Văn Nguyên, đây là điều thực sự ý nghĩa, khi họ được ngắm nhìn những kỷ vật và nghe câu chuyện cuộc đời của cha, ông mình tại Bảo tàng. Điều đó càng bồi đắp vững chắc hơn niềm tin của gia đình GS Nguyễn Văn Nguyên vào sứ mệnh mà MEDDOM đã và đang thực hiện.

Sau chuyến tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Nguyên cùng gia đình càng thêm thấu hiểu và tin tưởng MEDDOM hơn. Ông hứa sẽ trao tặng thêm nhiều tài liệu hiện vật để MEDDOM gìn giữ và phát huy trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

Đoàn tham quan trưng bày "Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học"

Đoàn tham quan khu triển lãm, trưng bày tại Bảo tàng

GS.TS Nguyễn Văn Nguyên cùng các con, cháu tham quan không gian lưu trữ di sản của các NKH

TS Nguyễn Thị Nguyệt Ánh (con gái GS.TS Nguyễn Văn Nguyên) chia sẻ cảm xúc sau chuyến tham quan

Lưu bút của TS Nguyễn Thị Nguyệt Ánh (con gái GS.TS Nguyễn Văn Nguyên)

Gia đình GS.TS Nguyễn Văn Nguyên chụp kỷ niệm trước biển Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Bùi Minh Đức