Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Lễ tổng kết tập đoàn MED Group: Chung chí hướng - Vững niềm tin

10:58 - Thứ Hai, 09/01/2023

tin từ MEDDOM Hòa cùng không khí những ngày cuối năm, chiều ngày 3-1-2023, MED GROUP đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa. Đặc biệt là lễ công bố quyết định thành lập công ty mới, chung kết cuộc thi "Tỏa sáng tài năng người Med", vinh danh tập thể và cá nhân tiêu biểu toàn tập đoàn và sự kiện chụp ảnh "Hải Âu tung cánh" với cùng sự góp mặt của hơn 1200 cán bộ Tập đoàn.

Trong năm vừa qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể các cán bộ nhân viên, MED GROUP đã gặt hái được nhiều thành công. Nổi bật là doanh thu toàn tập đoàn đã vượt 30%, tổng số khách hàng mà MED GROUP đã phục vụ tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước...

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong lễ tổng kết, Ban Tổ chức Pháp chế tập đoàn đã công bố quyết định thành lập Công ty TNHH Medlatec Việt Nam. Đây là một thành viên mới của tập đoàn và hứa hẹn sẽ là đơn vị góp phần tạo nên một MED GROUP ngày càng lớn mạnh.

Là một thành viên trong ngôi nhà chung MED GROUP, MEDDOM tự hào vì những gì đã làm được trong năm qua. Với sự đồng lòng, quyết tâm cao, MEDDOM đã được nhận danh hiệu "Tập thể bứt phá về kinh doanh". Đây là phần thưởng quý giá cho những gì mà tập thể cán bộ MEDDOM đã cùng nhau nỗ lực thực hiện trong suốt một năm vừa qua, là sự ghi nhận những cố gắng, đóng góp của MEDDOM vào sự phát triển chung của tập đoàn.

Cán bộ nhân viên MEDDOM tham gia Lễ tổng kết

Hi vọng rằng, với những gì đã đạt được trong năm 2022 sẽ là tiền đề cho sự phát triển, lớn mạnh hơn nữa của MEDDOM, MED GROUP trong năm mới 2023.

Nhật Linh