Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

MED GROUP chào 2021

14:30 - Thứ Hai, 04/01/2021

tin từ MEDDOM Chiều tối 31-12-2020, MED GROUP tổ chức tổng kết năm 2020 trong không gian ấm cúng, trang trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt đông đủ của thành viên Hội đồng sáng lập, Hội đồng cố vấn, hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của 30 công ty thành viên trong tập đoàn.

Buổi tổng kết tập đoàn cùng nhìn lại kết quả nổi bật trong năm 2020 qua báo cáo của TGĐ - ThS Nguyễn Trí Anh. Có thể nói đây là năm "bi kịch" của thế giới, nhiều biến động trong nước, nhưng với sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc và sự đồng lòng, quyết tâm, nỗ lực, hợp tác của tất cả cán bộ nhân viên MED GROUP đạt được thành công trong lĩnh vực Y tế, Văn hoá, Xây dựng... Đặc biệt sự thành công trong công tác chuyển đổi số, hội nhập doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, khen thưởng danh hiệu các cá nhân và tập thể đạt thành tích. Trong đó Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam vinh dự nhận 5 danh hiệu chiến sĩ thi đua và 1 danh hiệu tập thể xuất sắc.

Phát huy những kết quả đạt được năm 2020, với sức mạnh tập thể của đội ngũ nhân sự sẽ là điểm tựa vững chắc để MED GROUP tiến lên một tầm cao mới, phát triển trong sự hài hoà.

Kết lại năm cũ, thay mặt Hội đồng sáng lập, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí gửi lời chúc tới các thành viên trong đại gia đình MED Group dồi dào sức khoẻ, thành công và thắng lợi.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

Tổng giám đốc ThS Nguyễn Trí Anh phát biểu: Năm 2021 MED GROUP sẽ tiếp tục tiến bước với tâm thế mới, tầm cao mới

Vinh danh những gương mặt xuất sắc trong năm 2020

Một không khí ấm cúng của tình thân trong hệ thống MED GROUP

Tập thể Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam chụp ảnh lưu niệm bên thềm năm mới

Gần 1500 cán bộ nhân viên MED GROUP quy tụ cùng nhìn lại kết quả 2020

Nguyễn Thành