Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

MEDDOM 12 tuổi- Kết nối để vươn xa

09:05 - Thứ Năm, 17/09/2020

tin từ MEDDOM Đến hẹn lại lên, cứ dịp ngày 14 tháng 9 hàng năm, Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) lại hân hoan chào mừng ngày sinh nhật của mình. Niềm vui như được nhân đôi khi vừa đúng vào ngày sinh nhật của người sáng lập MEDDOM - GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí.

12 năm – một chặng đường không phải là quá dài, nhưng đối với MEDDOM là một hành trình nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê để theo đuổi sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị di sản của các nhà khoa học Việt Nam.

Sinh nhật MEDDOM năm nay được tổ chức ấm áp, nhiều cảm xúc với sự góp mặt của Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, các chuyên gia và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là dịp hiếm có để thầy và trò sum vầy bên nhau ôn lại những kỷ niệm xúc động, khó quên của Trung tâm từ những ngày đầu mới thành lập.

Tại buổi lễ kỷ niệm, MEDDOM nhận được định hướng chiến lược cho giai đoạn phát triển mới của 2 người thầy lớn PGS.TS Nguyễn Văn Huy và GS.TS Nguyễn Anh Trí. “Ngoài việc phát huy giá trị di sản của các nhà khoa học Việt Nam thì trong 5-10 năm nữa chúng ta phải có được Bảo tàng về khoa học và các nhà khoa học Việt Nam. Đích phải hướng đến ở đây không chỉ là các nhà khoa học, lịch sử cuộc đời của các nhà khoa học mà phải kể được những câu chuyện lịch sử phát triển của các ngành khoa học Việt Nam" - PGS Nguyễn Văn Huy nhấn mạnh.

Tập thể MEDDOM chụp kỷ niệm nhân ngày sinh nhật đơn vị, 14-9-2020

Những định hướng của các thầy cô không chỉ là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà còn thể hiện niềm tin, tình yêu và quyết tâm chinh phục những thành công phía trước của tập thể MEDDOM.

Chúc mừng sinh nhật MEDDOM! Chúc mừng những thành quả mà MEDDOM đã đạt được được trong 12 năm qua. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, sự tâm huyết của các thầy cô và đội ngũ cán bộ, chúng ta tin tưởng những mục tiêu chiến lược của MEDDOM sẽ sớm được cụ thể hóa!