Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

MEDGROUP tròn 24 tuổi - vững bước trên chặng đường mới

09:52 - Thứ Sáu, 20/03/2020

tin từ MEDDOM Chiều 6-3-2020, MEDLATEC Group đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (06/03/1996 - 06/03/2020) tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội. Mặc dù buổi lễ được Ban lãnh đạo điều chỉnh nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, song không khí Lễ kỷ niệm đã diễn ra thật trang trọng, ấm cúng.

Tới dự Lể kỷ niệm có các thầy, cô chuyên gia trong Hội đồng cố vấn chuyên môn; Hội đồng thành viên; Ban Tổng Giám đốc; các Trưởng, Phó khoa phòng MEDGROUP cùng các đơn vị thành viên và đại diện các đơn vị trực thuộc.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh tặng hoa các cô, đại diện cho phái nữ của toàn hệ thống MEDGROUP trên khắp cả nước, nhân ngày 8-3

Ở độ thanh xuân, thêm một tuổi mới là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển, trưởng thành của MEDGROUP trên mọi lĩnh vực: Y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, xây dựng, văn hóa di sản… Trong lĩnh vực y tế, MEDLATEC đã mở rộng phạm vi hoạt động với gần 30 chi nhánh, văn phòng đặt ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Với sứ mệnh là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong 24 năm qua, MEDLATEC không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn để mang tới khách hàng sự tiện ích, chuyên nghiệp nhất trong quy trình xét nghiệm máu và lấy mẫu tại nhà cho người dân trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho các cán bộ nhân viên

có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Hoạt động trong lĩnh vực Văn hóa di sản do Trung tâm Di sản và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) thực hiện đã có những thành tựu được xã hội, các nhà khoa học ghi nhận. Sau 12 năm, Trung tâm Di sản đã nghiên cứu sưu tầm và lưu trữ hàng vạn tài liệu của hơn 1.700 nhà khoa học ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Công viên Di sản đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn tại tỉnh Hòa Bình, với hệ thống các công trình được bố trí hợp lý, hài hòa, thân thiện cùng cảnh quan thiên nhiên đã tạo nên không gian yên bình, thư thái cho mỗi du khách khi đến tham quan.

Ban lãnh đạo, nhà sáng lập cùng các thầy cô cộng tác viên kinh nghiệm

đã đồng hành, gắn bó với MEDGROUP

Tin tưởng vào sự thành công của MEDGROUP, nhà sáng lập - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí khẳng định hai thành công mang tính phi vật thể vô cùng giá trị mà MEDGROUP đã tạo lập được: Thứ nhất, MEDGROUP đã có mục đích, có chức năng và có sứ mệnh rõ ràng. Những ngày đầu hoạt động, người khởi xướng và cộng sự chỉ mong muốn có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống. Nhưng đến nay, MEDLATEC đã tìm ra, tạo dựng và tự nhận lấy trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ở lĩnh vực Y tế, đồng thời miệt mài sưu tầm nghiên cứu, lưu trữ, bảo tồn tốt nhất và phát huy hiệu quả giá trị di sản của các nhà khoa học Việt Nam trong lĩnh vực Văn hóa Di sản. Thứ hai, MEDLATEC đã thành công trong cuộc chuyển giao uy tín, thương hiệu từ cá nhân thành tập thể, trong chuyển giao thế hệ. Đây là cuộc chuyển giao thế hệ êm ái và sẽ là tiền đề tạo nên sự phát triển bền vững của MEDGROUP.

 GS.TS Nguyễn Anh Trí nhắn nhủ đến toàn thể cán bộ MEDGROUP: "Hãy cố gắn hơn nữa để xứng đáng với những sứ mệnh, những chức năng mà chúng ta đã tự tìm được, tự nhận lấy để phục vụ thật tốt cho nhân dân".

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Bước trên một chặng đường mới, MEDGROUP tự hào là mảnh đất ươm mầm cho những ý tưởng, con người mới tâm huyết, giàu sáng tạo. Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và là động lực thôi thúc toàn thể cán bộ nhân viên chung sức đưa MEDGROUP ngày càng vững mạnh.

Bùi Đình Nam