Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

MED-GROUP tự hào chặng đường 1/4 thế kỷ

14:21 - Thứ Năm, 11/03/2021

tin từ MEDDOM Ngày 6-3-2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, MED-GROUP long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển, cùng nhìn lại chặng đường ¼ thế kỷ với những thành tích đáng tự hào.

Do tình hình dịch covid 19 nên MED-GROUP đã tổ chức buổi lễ trong không khí ấm cúng, thực hiện theo chủ trương của Bộ Y tế, đảm bảo an tòa trong mùa dịch. Về dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ y tế, Hội đồng sáng lập, Ban Tổng Giám đốc, thầy/cô chuyên gia, 60% cán bộ nhân viên của tập đoàn và các cơ quan truyền thông báo/đài.

Với 25 năm, MED-GROUP đã trải qua nhiều thử thách, nhưng thành công lớn nhất của tập đoàn, như Tổng Giám đốc- ThS Nguyễn Trí Anh khẳng định: "Tài sản quý giá nhất mà có được chính là những con người của tập đoàn, sự đồng lòng, quyết tâm, nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên". Điều đó đã đưa MED-GROUP không chỉ phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực y tế mà còn khoác một chiếc áo rộng hơn, mở rộng thêm 6 lĩnh vực. Đến nay, về lĩnh vực y tế đã phủ rộng khắp 50 tỉnh thành trong cả nước và và 20 văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra còn 6 lĩnh vực: MEDDOM – văn hóa, MEDCOM - Công nghệ thông tin, MED-ON – Công nghệ số, MEDAZ – Dược, MEDAZ Pharma - Thiết bị y tế, MEDICONS – Xây dựng. Với tổng nhân sự hơn 1500 người làm việc tại 29 công ty thành viên.

Tổng Giám đốc - ThS Nguyễn Trí Anh trao tặng 10 biểu trưng

tới các cá nhân có thành tích đóng góp từ giai đoạn đầu, đồng hành cùng MED - GROUP

Cũng tại buổi lễ, ghi nhận những đóng góp to lớn của MED-GROUP đối với đất nước, với người dân, Bộ Y tế đã trao tặng bằng khen cho 6 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Nhân dịp này, MED-GROUP trao tặng quà lưu niệm tới 10 cá nhân có thành tích, đóng góp trong thời kỳ đầu xây dựng công ty. Về lĩnh vực văn hoá, PGS.TS Nguyễn Văn Huy - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Di sản là người mở đường với nhiều ý tưởng phát triển nội dung hoạt động vinh dự nhận thưởng này. Đặc biệt, Hội đồng sáng lập - AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí trao thưởng tới 5 cá nhân có thành tích đặc biệt trong công ty, trong đó ThS Trần Bích Hạnh – Giám đốc điều hành Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam vinh dự được nhận phần thưởng này. Điều đó khẳng định những đóng góp to lớn của công tác sưu tầm, lưu giữ và phát huy giá trị di sản của các nhà khoa học với tập đoàn nói riêng và với xã hội nói chung.

AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí - hội đồng sáng lập tặng thưởng tới 5 cán bộ có thành tích đặc biệt

Với tư duy đưa doanh nghiệp phát triển trong sự hài hoà, ¼ thế kỷ, MED-GROUP luôn đề cao triết lý 5 lợi ích: của đất nước, đơn vị, địa phương, đối tác, người lao động… MED-GROUP đã trở thành nơi phát triển hoài bão, ươm mầm những tài năng trẻ muốn cống hiến, có ý tưởng đột phá để khởi nghiệp… Chặng đường 25 năm là dấu mốc để MED-GROUP cùng nhìn lại và tiếp tục một chặng đường mới với niềm tin thắng lợi vẻ vang, tự hào.

Nguyễn Thành