Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

''MEDLATEC holdings là trên hết''

11:47 - Thứ Hai, 08/01/2018

tin từ MEDDOM Đó là thông điệp mạnh mẽ mà GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng cố vấn của MEDLATEC holdings đã truyền tải đến ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong Lễ tổng kết năm 2017.

Hòa trong không khí năm mới 2018, tập thể MEDLATEC và HERITIST vui mừng nhìn lại một năm đầy thắng lợi, hướng đến năm 2018 với các mục tiêu cao hơn và nhiều thách thức hơn tại Trung tâm Hội nghị ẩm thực Almaz, Long Biên, tối ngày 6-1-2018.

Trong bài phát biểu tổng kết, Tổng giám đốc, ThS Nguyễn Trí Anh nhận định: Năm 2017, MEDLATEC và các đơn vị thành viên đã đạt được thành tựu to lớn trên cả hai lĩnh vực: Y tế và Văn hóa. Thương hiệu MEDLATEC lan tỏa ngày càng sâu rộng tới nhiều tỉnh thành từ bắc vào nam. Uy tín của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam cũng được khẳng định không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh…

 Tổng giám đốc, ThS Nguyễn Trí Anh báo cáo hoạt động
của MEDLATEC holdings năm 2017 và phương hướng phát triển năm 2018
 GS.TS Nguyễn Anh Trí

Người sáng lập MEDLATEC holdings, GS.TS Nguyễn Anh Trí đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng giám đốc, Hội đồng thành viên, Hội đồng cố vấn của MEDLATEC và HERITIST. Ông truyền tải tới toàn thể cán bộ, nhân viên một chân lý mà ông mới nghiệm ra: “MEDLATEC là trên hết”. GS.TS Nguyễn Anh Trí dẫn lại ví dụ về Tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ - Donald Trump khi ông nói trong thời gian tranh cử “Nước Mỹ là trên hết”, cho đến khi phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh APEC tháng 11-2017 tại Đà Nẵng trước toàn thể các chính khách “Với tôi nước Mỹ là trên hết. Và tôi khuyên các bạn, hãy coi nước mình, tổ quốc mình, nhân dân mình là trên hết”.

G S.TS Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh: "Chân lý là ở đây. Tinh thần thượng tôn dân tộc, thượng tôn quyền lợi của mình và quốc gia, dân tộc, công ty của mình. Đối với con thuyền MEDLATEC cũng không nằm ngoài tinh thần thượng tôn đó. MEDLATEC HOLDINGS LÀ TRÊN HẾT. Con thuyền MEDLATEC với 1000 người, đời sống vật chất, đời sống tinh thần, những giá trị, những vinh quang, kể cả những khổ đau... đều trên con thuyền ấy. Vậy tại sao không vì MEDLATEC?" Giáo sư cũng khẳng định: Khi coi MEDLATEC là trên hết, mỗi anh chị em hãy mạnh dạn khởi nghiệp tại đây, hãy cống hiến nhiều hơn nữa, hãy luôn luôn tự hỏi bản thân mình đã làm được gì và cần làm gì. Sự đoàn kết, chuyên nghiệp và đạo đức trong mỗi công việc sẽ giúp MEDLATEC và HERITIST phát triển ngày càng thịnh vượng. Đó là cơ sở để ông tin tưởng trao tặng chữ “THÀNH” cho các đơn vị thành viên của MEDLATEC, với ý nghĩa: "Thành công, thành công, đại thành công!" 

 GS.TS Nguyễn Anh Trí cùng toàn thể cán bộ nhân viên hô vang:
"Thành công, thành công, đại thành công!"
 
 GS.TS Nguyễn Anh Trí trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho
phòng Nghiên cứu sưu tầm của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam
 
 Tập thể Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tràn đầy
niềm hứng khởi chào đón năm 2018

Cũng trong buổi lễ này, ban tổ chức đã vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Trong đó, phòng Nghiên cứu sưu tầm của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 2 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua và 8 cá nhân đạt Lao động xuất sắc. 

 

Nguyễn Thị Hợp