Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Món quà đầu năm học

10:10 - Thứ Năm, 11/09/2014

tin từ MEDDOM Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2014-2015, vào cuối tháng 8-2014 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã trao tặng sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho các em học sinh Chi trường Xóm Mừng, xã Xuân Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Tham dự chương trình trao tặng, về phía Dự án có KS. Đào Đình Thông-Giám đốc Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam; cán bộ Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam; Cô giáo Vũ Thị Kim Tuyến- Hiệu Trưởng trường tiểu học Xuân Phong, Ông Bùi Văn Nịnh- Trưởng xóm Mừng, cùng thầy cô giáo và các em học sinh chi trường xóm Mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, GĐ Đào Đình Thông nhấn mạnh: “Mặc dù điều kiện dạy và học còn nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi nhận thấy thầy và trò nhà trường luôn luôn nỗ lực và đạt thành tích trong công tác dạy và học. Chúng tôi sẽ luôn quan tâm và làm tất cả những gì có thể để giúp nhà trường nâng cao điều kiện dạy và học, góp phần củng cố chất lượng giáo dục tại huyện nhà”.

Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh Chi trường đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi và lòng biết ơn tới Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã luôn quan tâm đến việc dạy và học của thầy và trò Chi trường.

Trong hai năm qua, Dự án đã 3 lần trao tặng những món quà mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh xóm Mừng - Chi trường vùng sâu vùng xa và đặc biệt khó khăn của huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Giám đốc Đào Đình Thông trao quà và tặng hoa cho
cô giáo Vũ Thị Kim Tính-Hiệu Trưởng trường Tiểu học xã Xuân Phong

và ân cần chia kẹo cho các em học sinh

Em Bùi Thanh Tâm học sinh lớp 4, thay mặt các bạn bày tỏ lòng biết ơn tới Ban Lãnh đạo và cán bộ Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

...cùng các vị đại biểu, thầy cô giáo, các bạn học sinh xóm Mừng chụp ảnh lưu niệm

 

Bùi Phương Châm
Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam