Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Món quà mang ý nghĩa thiết thực

11:01 - Thứ Tư, 28/05/2014

tin từ MEDDOM Sáng ngày 25-5-2014, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Hòa Bình đã trao tặng 5 bộ máy tính Dell và 1 bộ máy in HP cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình - Trường luôn đạt những thành tích cao trong việc dạy và học.

Tới tham dự buổi lễ có GS.TS.TTND. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam; ông Phạm Văn Long - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; ông Đinh Công An - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện, ông Vũ Đình Việt- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên Dự án và đông đảo các vị đại biểu thuộc các cơ quan ban ngành trực thuộc Huyện ủy, UBND, Phòng Giáo dục, các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Cao Phong và Đài truyền hình huyện.

Thay mặt Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, GS.TS Nguyễn Anh Trí trao tặng món quà đầy ý nghĩa cùng lời chia sẻ: “Bản thân tôi và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ làm tất cả những gì có thể để làm cho mảnh đất Cao Phong, Hòa Bình và quê hương Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn”.

Ban lãnh đạo huyện Cao Phong, thầy và trò nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi, lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam đối với sự nghiệp giáo dục của thầy và trò nhà trường, của huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình.

Và với những trang thiết bị được trao tặng, nhà trường đã có thêm công cụ phục vụ cho việc dạy và học, góp phần nâng cao thành tích trong sự nghiệp trồng người mà nhà trường luôn hướng tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

Toàn cảnh Hội trường trong Lễ tổng kết và tiếp nhận quà do Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam trao tặng

 

GS.TS Nguyễn Anh Trí trao quà cho Ban Giám hiệu trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Cao Phong – Hòa Bình

và cùng Ban Giám hiệu nhà trường tham quan phòng máy tính

chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo huyện, Hội đồng Sư phạm nhà trường

 

Bùi Phương Châm
Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam