Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Một năm mới: KHANG!

16:55 - Thứ Tư, 07/01/2015

tin từ MEDDOM Một sự kiện, có lẽ không có trong kịch bản Lễ tổng kết năm 2014, tổ chức ngày 31-12-2014 tại Flamingo Đại Lải, khiến chúng tôi vô cùng hồi hộp: Người sáng lập MEDLATEC, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn HERITIST – GS.TS.TTND. Anh hùng lao động Nguyễn Anh Trí đã “dụng bút” ngay tại sân khấu tặng chữ toàn thể đại gia đình MEDLATEC-HERITIST nhân thời khắc chuyển giao đón Năm mới 2015. Chúng tôi thật hồi hộp chờ đón lời nguyện ước, mang tính định hướng cho sự nghiệp tương lai của cả Công ty. Rồi tất cả đã vỡ òa bất ngờ khi đón nhận chữ “KHANG” với bút pháp dung dị nhưng thể hiện quyết tâm, đầy sức mạnh.

GS Nguyễn Anh Trí khẳng định: Năm 2014, đại gia đình MEDLATEC đã đóng góp hết mình để có được những thành công rực rỡ: Doanh thu tăng 22%, khách hàng tăng 14%. Đó là nền tảng để chúng ta vững tin bước vào năm mới, năm 2015, với hi vọng sẽ có những thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Tuy nhiên, trong sự chuyển đổi chưa định hình, người sáng lập cũng đã thẳng thắn chia sẻ những lo lắng của mình khi nguồn nhân lực còn chưa chín muồi cả về khả năng, phương pháp, kinh nghiệm và kiến thức; khi cơ chế chính sách, những biến động của kinh tế - xã hội sẽ còn đặt ra nhiều thách thức mới. " Nhưng, với quyết tâm đã được hun đúc suốt gần 20 năm qua, tôi tin chắc chắn rằng: năm 2015, MEDLATEC sẽ tiếp tục phát triển tráng kiện và bền vững, tạo nên giá trị cơ bản của chúng ta là phụng sự nhân dân, phụng sự đất nước. Chính nhờ giá trị đó mà chúng ta tạo được một thương hiệu có ý nghĩa thiết yếu cho đời sống con người, củng cố niềm tin trong nhân dân. Định hướng phát triển lành mạnh của MEDLATEC sẽ tạo nên sức mạnh nội lực vững bền để chúng ta sẽ vượt sóng ngoạn mục trong năm 2015, tiến tới kỷ niệm tuổi 20 của MEDLATEC thân yêu. Đó cũng chính mong muốn của chúng ta, thể hiện trong ý nghĩa của chữ KHANG mà tôi gửi gắm qua nét bút của mình".

GS Nguyễn Anh Trí phóng tác ngay tại buổi lễ

 

 

GS Nguyễn Anh Trí cũng nhấn mạnh: Chỉ có quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực, sáng tạo, chủ động của tất cả mọi thành viên trong đại gia đình MEDLATEC thì những ý nghĩa cao đẹp của chữ “KHANG” mới trở thành hiện thực tốt đẹp trong năm 2015.

Với tâm thế như vậy, chúng ta cùng chào đón một năm mới “KHANG” ngay từ những ngày lao động đầu tiên.


Nguyễn Thị Trâm