Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Mừng 75 năm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

10:32 - Thứ Hai, 23/11/2020

tin từ MEDDOM Cách đây vừa tròn 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh bảo tồn di sản văn hóa trên toàn cõi Việt Nam. Sáng nay, 21-11-2020, Hội Di sản văn hóa Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày di sản văn hóa và trao kỷ niệm chương, bằng khen cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc.

PGS.TS Đỗ Văn Trụ, Chủ tịch Hội Di sản văn hóa Việt Nam cho biết: đây là đợt trao kỷ niệm chương lần thứ ba của Hội kể từ năm 2018. Năm nay do nhiều yếu tố nên ban lãnh đạo Hội xét thấy đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong hơn 11 nghìn hội viên để trao kỷ niệm chương.

PGS.TS Đỗ Văn Trụ (phải), Chủ tịch Hội Di sản văn hóa Việt Nam và nhạc sỹ Hồ Hữu Thới (trái), Phó Chủ tịch Hội trao kỷ niệm chương cho GS.TS Nguyễn Anh Trí

Thật vui GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) là một trong 68 cá nhân được vinh danh đợt này. Vậy là những nỗ lực của người sáng lập và tập thể cán bộ nhân viên MEDDOM đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ và phát huy di sản văn hóa của đất nước. Chúng tôi vững tin vào con đường mình đã, đang và sẽ đi.

Mừng ngày di sản văn hóa Việt Nam, mừng MEDDOM ngày càng phát triển!

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam