Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

''Ngày thơ 2019'' tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

10:00 - Thứ Sáu, 15/02/2019

tin từ MEDDOM Ngày 18-2-2019 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Ngày thơ 2019 với chủ đề “Thơ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh” tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Diễn giả của chương trình là Giáo sư Phong Lê, nguyên Viện trưởng Viện Văn học và nhà thơ Vũ Quần Phương, nguyên Trưởng ban Biên tập, Nxb Văn học. Sau lễ khai mạc sáng ngày 18-2 (tức 14 tháng Giêng), hai diễn giả sẽ dành trọn thời gian để trao đổi, giao lưu với quý khách xoay quanh những nghiên cứu mới về sự nghiệp thơ ca, phong cách nghệ thuật thơ Hồ Chí Minh.

Sôi nổi thảo luận, gấp rút chuẩn bị cho chương trình Ngày thơ 2019

Sôi nổi thảo luận, gấp rút chuẩn bị cho chương trình Ngày thơ 2019

Chiều cùng ngày, mini game “Tìm hiểu thơ Hồ Chí Minh” là một hoạt động vui chơi dành cho học sinh THCS và THPT giúp các em củng cố kiến thức đã học trên lớp.

Một điểm thú vị là trong ngày diễn ra sự kiện Ngày thơ 2019, quý khách đến Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ được mục sở thị nét bút tài hoa của nhà thư pháp trẻ Lê Dương Duyên và tham quan triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật” đang được trưng bày tại Tòa nhà S1 trong Công viên.

Dưới sự dẫn dắt của hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu thơ văn Hồ Chí Minh - Giáo sư Phong Lê và nhà thơ Vũ Quần Phương, Ngày thơ 2019 tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam hứa hẹn sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu của những người yêu thơ, những quý khách quan tâm đến văn học nước nhà.

Mọi chi tiết về chương trình Ngày thơ 2019 xin liên hệ:

- Hotline: 0942 014 699 (Lục Tiến Mạnh)
- Fanpage: https://www.facebook.com/congviendisan/


Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam