Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Nhiệm vụ trọng tâm của Dự án CPD Hòa Bình năm 2013

15:09 - Thứ Tư, 20/02/2013

tin từ MEDDOM Ngày 14-2-2013 (tức mùng 5 Tết Quý Tỵ) vừa qua, Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học – MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tổ chức Lễ trồng cây tại Dự án công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (CPD Hòa Bình).

Lễ trồng cây đầu năm đã trở thành ngày Hội truyền thống của MEDLATEC. Tham dự buổi Lễ có GS.TS Nguyễn Anh Trí (Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam), Ban Lãnh đạo Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học - MEDLATEC cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Công ty và Trung tâm.

Hoạt động thường niên này mở đầu cho một năm công tác mới ở Dự án CPD Hòa Bình với nhiệm vụ chính là ươm trồng, chăm sóc hệ thống cây xanh đã và đang triển khai trên khuôn viên Dự án.

 

 

Nô nức Lễ hội trồng cây trên miền Dự án,

  tin tưởng những mầm xanh vươn cao, vững chãi 

 Đến nay, sau một thời gian ươm trồng theo quy hoạch, tại Dự án CPD Hòa Bình đã có khoảng 300 loài cây, với nhiều loại quý hiếm như long não, mun, kơ nia, tùng La hán…Trong khí thế của mùa xuân, cán bộ nhân viên tại Dự án tiếp tục khẩn trương chăm sóc, ươm trồng các loại cây quý và sáng tạo cây bon sai…

 

  

GS.TS Nguyễn Anh Trí cùng cán bộ CPD Hòa Bình

thị sát các hạng mục của Dự án trong ngày Lễ hội trồng cây

 

 Trần Bích Hạnh