Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Những lần đầu tiên trong một chuyến "về nhà"

11:48 - Thứ Hai, 07/02/2022

tin từ MEDDOM Rời Hà Nội chiều cuối cùng năm Tân Sửu, vợ chồng TS Nguyễn Huy Quang, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế lựa chọn trải nghiệm, khám phá Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) theo lời mời của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-GROUP, Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDDOM.

Lần đầu tiên đón Tết xa nhà, lần đầu tiên trong đời đón Tết cùng cán bộ nhân viên tập đoàn MED-GROUP, lần đầu tiên tắm suối trong cái lạnh 8 độ C vào lúc 5h30 sáng ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, lần đầu tiên được mục sở thị một công trình văn hóa riêng có ở Việt Nam – Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam, tất cả những lần đầu tiên ấy chắc chắn để lại trong TS Nguyễn Huy Quang những xúc cảm khó quên. Ông tâm sự “Đón giao thừa xa nhà nhưng vợ chồng tôi có cảm giác như vẫn đang ở ngôi nhà thân yêu gắn bó của đời mình, được dự lễ chúc Tết khi đón năm mới, đón giờ phút linh thiêng trong lúc chuông đồng hồ điểm sang năm mới 2022 mới thấy sự ấm áp, sự chuyên nghiệp, chứng tỏ được thương hiệu ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn MEDLATEC, thấy được sự quản trị hệ thống gắn với chất lượng dịch vụ trong các ngành nghề mà Tập đoàn đang cung cấp ngày càng được nâng cao”.

Rời MEDDOM trong chiều lạnh ngày mồng một Tết Nhâm Dần với những lưu luyến khó nói thành lời, với lời hẹn gặp lại MEDDOM trong một ngày không xa của vợ chồng TS Nguyễn Huy Quang cũng đủ làm cán bộ nhân viên MEDDOM cảm thấy ấm lòng. Bởi mỗi người về MEDDOM, là về nhà. Mà về nhà, thì lúc nào cũng sẽ vui, ấm áp.

Xin chia sẻ một vài hình ảnh tới Quý vị:

Tham quan trưng bày "Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học"

Lưu lại kỷ niệm tại trưng bày "Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học"

Tham quan triển lãm "Thẳm sâu trong từng kỷ vật" của nhà khoa học

Chụp kỷ niệm tại Cầu Quy Hợp

Nguyễn Hiên