Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

PGS Bùi Vạn Trân thăm Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam

11:06 - Thứ Tư, 02/12/2015

tin từ MEDDOM Sáng ngày 1-12-2015, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam hân hạnh được đón tiếp PGS.TS Bùi Vạn Trân đến tham quan.

Dù chỉ mới tiếp xúc với các nghiên cứu viên Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam từ giữa tháng 11-2015, PGS Bùi Vạn Trân[1] đã tin tưởng trao tặng nhiều tài liệu cá nhân và dành tình cảm đặc biệt với hoạt động của Trung tâm.

PGS Bùi Vạn Trân tham quan trưng bày “Khát vọng học hỏi và sáng tạo” tại Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, 1-12-2015

Đang bận rộn tập hợp, biên soạn cuốn sách mới về chuyên ngành kiến trúc nhưng PGS Bùi Vạn Trân vẫn dành thời gian đến thăm Trung tâm. Chia sẻ suy nghĩ của mình, PGS Bùi Vạn Trân vô cùng hoan nghênh ý tưởng và những công việc mà Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đang thực hiện. Ông tin tưởng đội ngũ cán bộ của Trung tâm bằng kiến thức và lòng nhiệt tâm của mình đối với di sản của các nhà khoa học sẽ sưu tầm và lưu giữ được nhiều tư liệu của các nhà khoa học. Điều này không những có lợi cho nhà khoa học nói riêng mà còn cho cả sự nghiệp xây dựng đất nước, làm cho đất nước càng ngày càng giàu đẹp về vật chất và tinh thần nói chung.

Nguyễn Thúy Tiềm

 


[1] PGS.TS Bùi Vạn Trân là nhà khoa học chuyên ngành kiến trúc, nguyên giảng viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội.