Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Phía sau thành công của MEDDOM

08:00 - Thứ Bảy, 17/09/2022

tin từ MEDDOM Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm-Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM), đánh dấu bước phát triển, nâng tầm uy tín, vị thế đối với các nhà khoa học và xã hội.

Để có được những thành tựu đáng tự hào sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, ngoài vai trò to lớn của những Thầy/Cô sáng lập ở Tập đoàn MEDGROUP (GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Cô Võ Thị Ngọc Lan, TS Trần Văn Tính, TS Nguyễn Trí Anh), phải kể đến sự đóng góp của các Thầy, Cô: PGS.TS Nguyễn Văn Huy, TS Lưu Hùng, Đại tá Trần Ngọc Ánh, ThS Mai Phi Nga, Nhà báo Nguyễn Thị Trâm - những người đồng hành cùng MEDDOM trong suốt thời gian qua.

Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia của MEDDOM 

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED GROUP

trao tặng kỷ niệm chương cho PGS.TS Nguyễn Văn Huy - Giám đốc chuyên môn MEDDOM

PGS.TS Nguyễn Văn Huy chia sẻ cảm xúc nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập MEDDOM

TS Lưu Hùng, "bà đỡ" cho nhiều sản phẩm nghiên cứu của MEDDOM 

Nhà báo Nguyễn Thị Trâm, người gắn bó với MEDDOM từ những ngày đầu thành lập

Đại tá Trần Ngọc Ánh - chuyên gia luôn sát sao với các hoạt động

nghiên cứu sưu tầm của MEDDOM

ThS Mai Phi Nga (ngoài cùng bên phải) là người có vai trò quan trọng

trong công tác biên tập, xuất bản ấn phẩm của MEDDOM

Đặc biệt là đóng góp của PGS.TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc chuyên môn MEDDOM - người đã chèo lái con thuyền vượt qua sóng gió, từng bước xây dựng niềm tin với các nhà khoa học và xã hội. Hành trình phát triển của Trung tâm - Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam luôn ghi đậm dấu ấn đặc biệt và vai trò to lớn của thầy. PGS.TS Nguyễn Văn Huy đã biến một ý tưởng mà nhiều người cho là “điên rồ” thành một công việc có ý nghĩa, thay đổi quan điểm nhận thức, phương pháp tiếp cận về di sản và việc bảo tồn, phát huy di sản ở Việt Nam.

Cùng với PGS.TS Nguyễn Văn Huy, các thầy cô, chuyên gia luôn thầm lặng, trao truyền những kinh nghiệm viết tin bài, nghiên cứu, sưu tầm, sự chỉn chu trong làm khoa học đối với mỗi thế hệ cán bộ, nhân viên MEDDOM.

Thành công mà MEDDOM đạt được trong 15 năm qua là xây dựng được niềm tin với các nhà khoa học và xã hội. Dù có khó khăn lúc ban đầu, nhưng dần dần với nỗ lực và đóng góp của MEDDOM, các nhà khoa học đã dần tin tưởng trao gửi di sản cả cuộc đời mình - PGS.TS Nguyễn Văn Huy chia sẻ.

Tri ân sự đóng góp của các thầy cô, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDGROUP, người sáng lập MEDDOM bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ chuyên gia, những người đồng hành với Trung tâm - Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam từ lúc "trứng nước" và đạt những thành tựu như ngày hôm nay.

Ban truyền thông