Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Ra mắt ứng dụng MEDDOM APP

16:47 - Thứ Năm, 07/04/2022

tin từ MEDDOM Để thuận tiện cho việc nghiên cứu sưu tầm dữ liệu, tài liệu của các nhà khoa học vì mục đích khoa học, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu, triển khai MEDDOM APP dành cho 2 hệ điều hành di động iOS và Android.

Với các tính năng cơ bản, app hỗ trợ nhà khoa học cung cấp thông tin, tài liệu, ký ức dưới dạng văn bản, hình ảnh, ghi âm... thuận tiện, nhanh chóng. Các dữ liệu này được Trung tâm Di sản lưu trữ và sử dụng vì mục đích nghiên cứu lịch sử cuộc đời, lịch sử các lĩnh vực khoa học Việt Nam. Dữ liệu chỉ được phép công bố khi có sự cho phép, thỏa thuận giữa hai bên.

Quý vị và các nhà khoa học có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng các tính năng của app qua kênh Youtube của Trung tâm: https://www.youtube.com/channel/UCdYxiExgMk6AGeHK9s2plaQ. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục ra mắt MEDDOM APP phiên bản dành cho máy tính. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay các vấn đề bất cập, các nhà khoa học vui lòng phản hồi với Trung tâm qua email: meddomcenter@gmail.com, tiêu đề thư ghi rõ [MEDDOM APP] hoặc ĐT: 0243 718 5650.

Trân trọng!

Link tải MEDDOM APP:

Một số hình ảnh MEDDOM APP:

 

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam