Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Rộn ràng không khí ngày mở cửa phòng đọc “Chắp cánh ước mơ

09:27 - Thứ Bảy, 02/06/2018

tin từ MEDDOM Sáng ngày 1-6-2018, phòng đọc “Chắp cánh ước mơ” tại tòa nhà S1 - Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam - chính thức mở cửa chào đón các em học sinh, các thầy cô của Trường tiểu học xã Bắc Phong và các chi đoàn thanh thiếu niên cùng các bậc phụ huynh.

Hòa vào không khí chung của ngày Quốc tế thiếu nhi, rất nhiều bậc phụ huynh trong tỉnh và các địa phương lân cận đã lựa chọn Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam là điểm đến lý tưởng để dành phần thưởng cho các con em mình. Được tham quan, vui chơi tại Công viên, các bậc phụ huynh và các em nhỏ rất bất ngờ khi biết đến phòng đọc "Chắp cánh ước mơ".

Các bạn nhỏ chăm chú đọc những cuốn sách mình yêu thích

Chỉ trong buổi sáng mở cửa, phòng đọc đã thu hút hàng trăm bạn đọc. Các em nhỏ háo hức khi được tự mình lựa chọn những cuốn sách hay và ý nghĩa. Ánh mắt tò mò tìm kiếm tri thức của các em hiện rõ khi lật dở từng trang sách. Thú vị hơn là có những lúc, chúng tôi bắt gặp nhóm học sinh bàn luận sôi nổi về một nhân vật nào đó trong cuốn truyện vừa đọc.

Thích thú khi tìm thấy quyển sách mình cần

Cùng tìm hiểu, chia sẻ với bạn một quyển sách cùng sở thích

Trong thời gian tới, phòng đọc “Chắp cánh ước mơ” sẽ liên tục bổ sung các đầu sách, báo, tạp chí hấp dẫn, phù hợp với nhiều lứa tuổi và liên tục mở cửa các ngày trong tuần để phục vụ bạn đọc.

Chuyến tham quan Công viên và tìm hiểu kiến thức tại phòng đọc “Chắp cánh ước mơ” sẽ là một món quà tinh thần của tập thể HERITIST dành tặng cho các em sau một năm học và đón mừng mùa nghỉ hè sôi động.


Nguyễn Viết Định