Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Sinh nhật đặc biệt của MEDDOM

09:54 - Thứ Tư, 15/09/2021

tin từ MEDDOM Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập của MEDDOM (2008 – 2021) và cũng là ngày sinh nhật của người sáng lập – GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí (14/9) năm nay rất đặc biệt, được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhưng vô cùng trang trọng, ấm cúng và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đối với người tham dự.

Tại đầu cầu Hà Nội, MEDDOM vui mừng đón tiếp người sáng lập, Hội đồng quản trị, đại diện Ban Tổng Giám đốc tập đoàn MED-GROUP, cùng Ban Giám đốc Trung tâm tham dự. Tại đầu cầu Hòa Bình, Ban giám đốc Công viên Di sản, và qua trực tuyến với các thầy cô chuyên gia, cùng cán bộ nhân viên Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tại đầu cầu Hà Nội, GS.TS Nguyễn Anh Trí phát biểu trong buổi lễ

Tại đầu cầu Hòa Bình, Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Công viên di sản tham dự

Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn, Ban Giám đốc MEDDOM tặng hoa chúc mừng tập thể MEDDOM và người sáng lập, cùng chia sẻ và chúc mừng những kết quả đạt được trong chặng đường 13 năm qua của MEDDOM. 13 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn với sự hình thành và phát triển của MEDDOM, đó là giai đoạn đánh dấu những bước đi đầu tiên với những thành công nhất định được xã hội ghi nhận. Đây là thành quả của sự cố gắng nỗ lực, kiên trì và bền bỉ của tập thể MEDDOM, đặc biệt sự chỉ đạo sát sao, hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo tập đoàn MED-GROUP. Dù buổi gặp mặt diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã giúp cán bộ nhân viên MEDDOM, đặc biệt là các thành viên mới của MEDDOM hiểu hơn về ý nghĩa, sự hình thành, phát triển của Trung tâm và Công viên.

Thay mặt Hội đồng Quản trị - TS Trần Văn Tính tặng hoa chúc mừng MEDDOM

Tổng giám đốc tập đoàn MED-GROUP tặng hoa chúc mừng MEDDOM

PGS.TS Nguyễn Văn Huy – Giám đốc chuyên môn, phó chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDDOM chia sẻ: Trong bối cảnh đặc biệt của cả xã hội (dịch bệnh, giãn cách, tổn thất tất cả mọi mặt…) nên sinh nhật lần thứ 13 của MEDDOM rất đặc biệt. PGS Huy gửi lời chúc mừng sinh nhật của vị thuyền trưởng, chúc mừng những thành tựu mà MEDDOM đã đạt được, là uy tín được nâng cao trong lòng các nhà khoa học, với xã hội.

Qua trực tuyến, PGS.TS Nguyễn Văn Huy - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Di sản

chúc mừng MEDDOM, chúc mừng GS.TS Nguyễn Anh Trí

Cũng tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Anh Trí nêu rất rõ mục đích, hướng đi của MEDDOM và những kỳ vọng vào MEDDOM. Với ông “MEDDOM là đích đến của cuộc đời tôi” bởi những hoạt động của MEDDOM thực sự là một nguồn động lực thôi thúc ý trí và hành động của ông. GS Nguyễn Anh Trí gửi lời cảm ơn tới tập thể MEDDOM và bày tỏ sự xúc động trong ngày sinh nhật của MEDDOM, và của chính mình.

Ban giám đốc MEDDOM chúc mừng sinh nhật người sáng lập - GS.TS Nguyễn Anh Trí

Dịp kỷ niệm 13 năm này có lẽ sẽ rất đáng nhớ với mỗi người tham dự, với các thầy/cô,bạn bè facebook theo dõi livestream trên fanpage của Trung tâm Di sản. MEDDOM xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe, bình an!

Nguyễn Thành