Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Vĩnh Phúc tham quan MEDDOM PARK

10:44 - Thứ Bảy, 03/06/2023

tin từ MEDDOM Ngày 25-5-2023 vừa qua, trong chuyến công tác, tham quan các điểm du lịch ở khu vực Tây Bắc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc đã đến tham quan MEDDOM Park - điểm du lịch hấp dẫn ở Cao Phong, Hòa Bình.

Đoàn đã có một trải nghiệm thú vị khi ghé thăm Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam - "Trái tim” của MEDDOM. Nơi đây, trưng bày, lưu trữ khối lượng di sản vật thể và phi vật thể đồ sộ của các nhà khoa học với hơn 1 triệu tài liệu hiện vật của gần 6000 nhà khoa học trên các lĩnh vực.

Dù thời gian tham quan không dài, nhưng chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các thành viên trong đoàn. Ông Nguyễn Xuân Nhâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Vĩnh Phúc, chia sẻ trong lưu bút: "Lần đầu tiên đến thăm Công viên Di sản, Đoàn cán bộ ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch – Hiệp hội Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc hết sức ngỡ ngàng trước kho tài nguyên vô cùng quý báu của dân tộc. Hy vọng rằng, cán bộ, nhân viên ở đây tiếp tục quảng bá, giới thiệu để lan tỏa di sản các nhà khoa học Việt Nam đến cộng đồng".

Một số ảnh trong chương trình: