Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Thư cảm ơn của GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh

08:51 - Thứ Sáu, 01/07/2016

tin từ MEDDOM Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thư của GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh gửi Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam sau buổi lễ tiếp nhận tài liệu của Giáo sư cuối tuần qua.

Kính gửi: PGS.TS Nguyễn Văn Huy - Giám đốc chuyên môn.

 Bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty MEDLATEC.

 Và toàn thể cán bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Tôi thực sự xúc động và xin chân thành cảm ơn PGS.TS Nguyễn Văn Huy và bà Võ Thị Ngọc Lan cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học đã tổ chức buổi lễ bàn giao các tư liệu có liên quan trong quá trình hoạt động giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học của tôi với Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam thật chu đáo, nghiêm túc, khoa học và thân mật đầy tình cảm giữa Trung tâm với các nhà khoa học, các vị khách mời tham dự. 

Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, tính nhân văn cao cả, các đồng nghiệp bạn bè của tôi tỏ lòng mến phục, cảm ơn sự đón tiếp chu đáo thân mật, đầy trách nhiệm của ban tổ chức và các vị lãnh đạo của Trung tâm. 

Không biết nói gì hơn, tôi và gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sự tổ chức long trọng, chu đáo và rất thành công của Trung tâm.

Xin thay mặt gia đình và các bạn bè đồng nghiệp của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Ban giám đốc, và toàn thể các cán bộ của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và gia đình thật dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng một bảo tàng - một kho báu di sản văn hóa khoa học tự nhiên và khoa học xã hội Việt Nam. 

Xin kính chúc.

Hà Nội, ngày 27/6/2016

Đặng Huy Huỳnh