Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Tiếp đoàn Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm

15:58 - Thứ Sáu, 12/06/2015

tin từ MEDDOM Sáng ngày 09-6-2015, đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã đến thăm và làm việc tại Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, kiêm Trưởng ban chỉ đạo Du lịch tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn và có sự tham gia của ông Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình cùng các đồng chí trong Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình và huyện Cao Phong.

Tiếp đón đoàn công tác có Ban lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên của Dự án. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Dự án, KS Đào Đình Thông - Giám đốc Dự án giới thiệu ý tưởng và phân tích những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện Dự án. Đồng thời, Giám đốc Đào Đình Thông cũng đề xuất với ban lãnh đạo tỉnh, huyện quan tâm giúp đỡ hoàn thành việc phát triển đường, hạ trạm điện và nước sạch vào Dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Chương đánh giá: “Đây là một dự án mang tính nhân văn cao, tương lai sẽ là điểm du lịch văn hóa gắn với sinh thái tự nhiên và bảo vệ môi trường – một hướng phát triển du lịch bền vững mà tỉnh Hòa Bình rất coi trọng”.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương

Có thể nói, chuyến thăm và làm việc tại Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và các ban, ngành liên quan là hướng mở trong việc giải quyết những khó khăn vướng mắc hiện tại và định hướng cho sự phát triển bền vững của Dự án trong tương lai.

Bùi Phương Châm