Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Tổng kết năm 2016 cùng MEDLATEC

07:53 - Thứ Năm, 05/01/2017

Tối ngày 31-12-2016, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Almaz, Vincom Long Biên, cán bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã hòa cùng không khí phấn khởi trong buổi Lễ tổng kết năm 2016 của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (MEDLATEC).

Tham dự buổi lễ có các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty MEDLATEC và các đơn vị thành viên, trong đó có Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc, Thạc sĩ Nguyễn Trí Anh đã trình bày bản báo cáo đầy ấn tượng về những kết quả đáng ghi nhận của MEDLATEC trong năm 2016, đó là: đón tiếp 900 nghìn lượt bệnh nhân, doanh thu tăng 38% so với kế hoạch và đặc biệt là sự ra đời phần mềm ứng dụng kết nối bác sĩ và bệnh nhân (ICNM)... Năm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 này cũng là năm thành công nhất của MEDLATEC trong thời gian qua. Trước những biến động kinh tế khó khăn nhưng MEDLATEC vẫn đứng vững, đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân và đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Là thành viên trong ngôi nhà chung MEDLATEC, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh cũng đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đạt được, uy tín của Trung tâm với các nhà khoa học và gia đình nhà khoa học được tăng cường. Trong năm qua, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã sưu tầm vượt 95% so với kế hoạch, tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh…Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Hòa Bình) đã từng bước hoàn thành các hạng mục công trình và bắt đầu đưa vào sử dụng. Điển hình trong năm là khánh thành Tòa nhà lưu trữ tài liệu hiện vật của các nhà khoa học Việt Nam, tham gia tổ chức tốt Lễ hội Cam Cao Phong và khai trương triển lãm “Hướng tới Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam”.

Để ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của những cán bộ, nhân viên đã làm nên những kết quả đó, như thông lệ hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty đã trao những danh hiệu và khen thưởng cho những cán bộ thành tích nổi bật. Trong đó, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam được công nhận một danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 9 Lao động xuất sắc và 13 Lao động giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Gương mặt rạng ngời cùng sắc đỏ tươi của cán bộ 
 Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam trong đêm tổng kết
 
Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh trao giấy khen Lao động xuất sắc
cho các cán bộ nhân viên
 
Nghiên cứu viên Lưu Thị Thúy (phòng Nghiên cứu sưu tầm)
vinh dự đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua trong toàn Trung tâm
 
Tiết mục văn nghệ “Về đây nghe em” của nghiên cứu viên
Đỗ Minh Khôi cùng đội múa “cây nhà lá vườn”, đạt giải Nhì trong phần liên hoan

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam