Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Trân trọng quá khứ - Kiến tạo tương lai

11:20 - Thứ Hai, 17/01/2022

tin từ MEDDOM Ngày 15-1-2022, Tập đoàn MED-GROUP long trọng tổ chức Lễ tổng kết với chủ đề “Trân trọng quá khứ - Kiến tạo tương lai” trong không khí trang nghiêm, ấm cúng và xúc động tại hội trường Nhà khách Bộ Quốc Phòng, số 266 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, năm nay, hội nghị được tổ chức trong phạm vi hẹp, với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban TGĐ, Ban GĐ đơn vị thành viên, quản lý các Ban/Khoa/Phòng của MED-GROUP và tham gia trực tuyến Ban giám đốc các chi nhánh, cán bộ nhân viên tập đoàn.

Năm 2021, đối diện với những thách thức, khó khăn chung của cả đất nước nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm, nắm cơ hội "biến nguy thành cơ", Tập đoàn MED-GROUP đã thích ứng linh hoạt và tạo ra những kỳ tích trong lịch sử MEDLATEC. Tại 10 sự kiện tiêu biểu của tập đoàn, MEDDOM vinh dự với sự kiện – Lễ cấp phép hoạt động của Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Sự kiện khẳng định vai trò của MEDDOM trong việc phát huy giá trị di sản của các nhà khoa học nói riêng và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc nói chung.

Buổi lễ là dịp để tri ân cán bộ nhân viên sau một năm nỗ lực phấn đấu, MEDDOM vinh dự đón nhận danh hiệu cán bộ quản lý tiêu biểu, nhân viên xuất sắc. Đặc biệt MEDDOM đã đạt giải quán quân trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MED-GROUP năm 2021”. Đây là sự ghi nhận của Tập đoàn với sự cố gắng, đồng lòng của mỗi thành viên trong tập thể MEDDOM.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-GROUP, người sáng lập MEDDOM gửi gắm tới tập thể:

"Tôi yêu thương các bạn!

Tôi quý trọng các bạn!

Tôi cảm ơn các bạn, vì tất cả những gì các bạn đóng góp!

Tôi muốn thưởng tới các bạn thật nhiều!”.

2022 Quyết tâm!

MEDLATEC thành công!

MEDLATEC thắng lợi."

Kết lại năm cũ với nhiều cung bậc cảm xúc, Tập đoàn MED-GROUP vững bước sang năm 2022 và hứa hẹn một năm thành công, những bứt phá mới.

Trân trọng giới thiệu một vài hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TS Nguyễn Anh Trí chia sẻ: “Tôi thực sự xúc động với buổi lễ, tuy nhiên tôi thấy làm nuối tiếc rất nhiều vì điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp không được tổ chức đông đủ hơn”.

ThS Trần Bích Hạnh - Giám đốc MEDDOM (thứ nhất, bên phải) vinh dự nhận danh hiệu Cán bộ quản lý tiêu biểu cấp hệ thống.

TP Nguyễn Thị Hiên (thứ nhất, bên phải) nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp đơn vị.

Ca sỹ Xuân Trường - MEDDOM đạt giải quán quân với ca khúc "Xin cám ơn" tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MED-GROUP năm 2021".

Một góc hội trường buổi Lễ tổng kết Tập đoàn MED-GROUP.

Đại diện Ban Giám đốc, quản lý phòng MEDDOM tham dự sự kiện.

Nguyễn Thành