Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Tri ân người giữ lửa di sản nhà khoa học

08:23 - Thứ Bảy, 17/09/2022

tin từ MEDDOM Hơn một thập kỷ gắn bó với Trung tâm – Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM), ThS Trần Bích Hạnh (nguyên Giám đốc điều hành) không chỉ là người quản lý luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mà chị còn là người truyền cảm hứng, truyền ngọn lửa nhiệt thành, tình yêu di sản nhà khoa học đối với mỗi cán bộ nhân viên MEDDOM.

Ở Việt Nam, di sản nhà khoa học còn là một khái niệm mới mẻ, nhưng tâm huyết với công tác lưu giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa nói chung và di sản nhà khoa học nói riêng, ThS Trần Bích Hạnh đã đồng hành cùng MEDDOM trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Ở MEDDOM, chị trưởng thành từ nhiều vị trí và tham gia vào nhiều công việc ở Trung tâm, từ nghiên cứu viên, kiểm kê bảo quản, biên tập viên đến vị trí quản lý. Với mỗi thành viên của MEDDOM, chị gần gũi và sâu sát như người thân trong gia đình, chỉ dạy và giúp đỡ. Chị mang nét đẹp dịu hiền, trên môi luôn thường trực nụ cười, nhưng trong công việc lại hết sức quyết liệt. Đến nay, MEDDOM tròn 15 tuổi, đã khẳng định được vị thế vững chắc và uy tín với nhà khoa học và rộng lớn hơn là xã hội, không thể không nhắc tới đóng góp của ThS Trần Bích Hạnh.

TS Trần Văn Tinh, Tổng Chỉ huy MEDDOM 

chúc mừng ThS Trần Bích Hạnh nhận nhiệm vụ mới.

Cán bộ, nhân viên MEDDOM chụp ảnh lưu niệm cùng ThS Trần Bích Hạnh.
Đại diện Ban giám đốc MEDDOM tặng quà kỷ niệm và chúc ThS Trần Bích Hạnh thành công ở cương vị công tác mới.
Ban giám đốc MEDDOM chụp ảnh lưu niệm cùng ThS Trần Bích Hạnh.

Giữa tháng 9-2022, ThS Trần Bích Hạnh được điều chuyển công tác ở một vị trí mới của Tập đoàn MED-GROUP.

Chúc mừng chị và tin tưởng rằng, ở vị trí mới chị sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thật khó có thể nói hết tình cảm với người chị của chúng tôi, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới chị, cảm ơn chị đã đồng hành cùng MEDDOM hơn 1 thập kỷ. MEDDOM mãi là nhà của chị.

Ban Truyền thông