Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Tự hào 22 năm MED- GROUP

17:59 - Thứ Hai, 05/03/2018

tin từ MEDDOM Chiều qua, 4-3-2018, trong niềm vui của đại gia đình MEDLATEC GROUP, chúng tôi đã đón mừng sinh nhật lần thứ 22 của Công ty.

Trước khi buổi lễ chính diễn ra, GS.TS Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn, đã dành một giờ đồng hồ để chia sẻ với toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn về TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN CỦA MEDLATEC GROUP. Từ một quốc gia, dân tộc đến một gia đình, cá nhân, muốn phát triển cần có triết lý của mình. Với MEDLATEC GROUP, triết lý của tập đoàn đã sớm hình thành và ngày càng hoàn thiện trong 22 năm vừa qua. Đó là: Dịch vụ tốt, công nghệ cao; Phát triển trong sự hài hòa; Phát triển trong sự hội nhập và hội nhập để phát triển; và đặc biệt là MEDLATEC là trên hết. GS.TS Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh "MEDLATEC là trên hết phải trở thành tâm niệm của mỗi cán bộ nhân viên, bởi MEDLATEC chính là chúng ta, là mồ hôi, nước mắt của chúng ta, là sự sống, niềm tự hào của chúng ta. Phải hành động vì MEDLATEC".

 

 

Chặng đường 22 năm nỗ lực quyết tâm của MEDLATEC GROUP đã được ghi nhận bằng nhiều ý kiến đánh giá cao của lãnh đạo Đảng và nhà nước, của nhân dân và các nhà khoa học. Trong dịp kỉ niệm 22 năm thành lập này, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Viết Tiến đã trao Cờ thi đua của Bộ Y tế và Bằng khen cho 10 cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc. Đó là món quà vô giá trong sinh nhật lần thứ 22 của MEDLATEC.

Mỗi cán bộ nhân viên chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và trân quý khi được làm việc, cống hiến vì lý tưởng phát triển của MEDLATEC GROUP.