Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

Viết bài nhân Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

09:00 - Thứ Ba, 27/01/2015

tin từ MEDDOM Ban Biên tập website Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam xin kính mời các nhà khoa học, các cộng tác viên tham gia viết bài cho Website theo Chủ đề về người Thầy thuốc Việt Nam.

 Hà Nội, ngày 23 tháng 1 năm 2015


THƯ MỜI
V/v Tham gia viết bài nhân Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015), Ban Biên tập website Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam xin kính mời các nhà khoa học, các cộng tác viên tham gia viết bài cho Website theo Chủ đề về người Thầy thuốc Việt Nam.

1. Thể loại và Chủ đề:

+ Thể loại: văn xuôi, bút ký, hồi ký, tự truyện hay chùm ảnh tư liệu…
+ Chủ đề: Những câu chuyện, những kỷ niệm, ký ức về những thời khắc lịch sử, về hoạt động ngành nghề, hoạt động khoa học… có ý nghĩa sâu sắc đối với các nhà khoa học, các thế hệ học trò trong ngành Y.

2. Yêu cầu bài viết:

+ Nội dung bài viết có độ dài từ 800 - 2000 từ, chưa đăng tải trên bất cứ kênh thông tin nào.
+ Cuối bài viết xin ghi rõ thông tin về tác giả: Họ tên, bút danh (nếu có), chức danh khoa học, chức vụ, địa chỉ liên lạc của tác giả (địa chỉ, điện thoại, E-mail) để Ban Biên tập tiện liên hệ.
+ Ban Biên tập có trách nhiệm chỉnh sửa bài viết trước khi duyệt xuất bản trên Website Trung tâm Di sản. Khi có vấn đề về nội dung cần trao đổi, Ban Biên tập sẽ liên hệ trực tiếp với tác giả. Những bài không đăng, Ban Biên tập xin lưu lại bản thảo.
+ Bài viết được đăng tải trên Website (www.heritist.vn) Trung tâm sẽ thực hiện chế độ thù lao theo quy định.

Bài viết và ảnh minh họa xin gửi qua các nghiên cứu viên hoặc theo địa chỉ: Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, số 26, phố Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.3718 5650
Email: info@heritist.vn/ hoặc cpd.vietnam@yahoo.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc chuyên môn
(Đã ký) 

PGS.TS Nguyễn Văn Huy