Bảo tàng Di sản các nhà khoa học việt nam

Museum for scientists heritage of Vietnam

VNPG Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

10:22 - Thứ Ba, 22/11/2011

Tối ngày 13/11/2011 vừa qua, Tập đoàn VNPG đã tổ chức trọng thể buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi Lễ trọng thể và thân mật này có Ban Lãnh đạo VNPG, các GS, PGS.TS - những người thầy của VNPG, các vị khách quý cùng đông đảo các bác sĩ, cán bộ nhân viên, nghiên cứu viên Tập đoàn VNPG.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đơn vị Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Th.S Trần Văn Tính, thay mặt những người học trò cám ơn các nhà khoa học, các thầy đã luôn hỗ trợ, tận tâm giúp đỡ Bệnh viện Medlatec và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam từ những ngày đầu mới thành lập. Bằng tình cảm chân thành, Th.S Trần Văn Tính bày tỏ: “Trong cả hai lĩnh vực Y tế và Văn hóa mà VNPG đang hoạt động, vai trò của các thầy cô là vô cùng quan trọng. Chính các thầy là những người dẫn dắt và tạo nên nền tảng, định hướng chiến lược phát triển của Công ty, đồng thời cũng là người có công trực tiếp tạo dựng nên đội ngũ cán bộ có trình độ, có năng lực ngày nay”.

Nhân dịp này, Th.S Trần Văn Tính cùng các đơn vị phòng ban nồng nhiệt chúc mừng PGS.TS Nguyễn Anh Trí vừa được phong hàm Giáo sư năm 2011.

 

GS.TS Nguyễn Anh Trí chúc mừng PGS.TS Thái Quý

nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Từng được PGS.TS Thái Quý, GS Trần Văn Sáng, PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật dìu dắt trên giảng đường Đại học, nay các thầy lại tiếp tục làm điểm tựa cho các bạn trẻ Bệnh viện Medlatec phát triển sự nghiệp, thay mặt tập thể bác sĩ, nhân viên Bệnh viện, GS.TS Nguyễn Anh Trí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy. "Cán bộ nhân viên VNPG không bao giờ quên ngày 20/11. Hiện nay trên thế giới không phải nước nào cũng có ngày dành riêng cho thầy cô giáo, bản thân tôi cho rằng đây là một ngày hết sức trọng đại. Từ Viện trưởng, PGS rồi đến GS, trong tôi lưu giữ một tình cảm thiết tha của người học trò dành cho thầy giáo của mình..." GS.TS Nguyễn Anh Trí xúc động phát biểu.

Những thành tích cá nhân, tập thể đạt được trong Cuộc thi viết Tin bài và Ảnh do Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam phát động và Cuộc thi Văn nghệ do Công đoàn tổ chức được công bố dịp này, thật sự là những Bông hoa tươi thắm muôn màu Chào mừng những người thầy của VNPG.

Thay mặt những người sáng lập VNPG, GS.TS Nguyễn Anh Trí xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy đã đóng góp rất nhiều cho VNPG, Công ty sẽ khó có thể phát triển nếu thiếu những người như thầy Thái Quý, thầy Nguyễn Văn Huy, thầy Nguyễn Nghiêm Luật,… “Bây giờ tri thức đã trở thành nguồn lực chính để đưa Công ty vươn tới tầm cao, định hướng phát triển của VNPG trong năm 2012 là phát triển về kỹ thuật, tăng hàm lượng chất xám trong đội ngũ cán bộ nhân viên, trong đó vai trò của các thầy là vô cùng to lớn. Kính chúc các thầy luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục sát cánh cùng sự lớn mạnh của VNPG...”, GS.TS Nguyễn Anh Trí phát biểu thay cho lời kết.

Buổi gặp mặt thân mật đã kết thúc trong dư âm của những lời ca tiếng hát ca ngợi công ơn thầy cô giáo. Đó là truyền thống Văn hóa Việt Nam, đạo lý Uống nước nhớ nguồn - điểm tựa cho sự phát triển bền vững.

 

 Trình Sỹ Anh Dũng