Trung tâm Di sản các nhà khoa học việt nam

Heritage Center for scientists and scholars of Vietnam

Vượt qua dịch bệnh, hành trình MEDLATEC mở rộng phủ xanh đất nước vẫn tiếp tục

11:56 - Thứ Bảy, 06/03/2021

tin từ MEDDOM Những khó khăn của dịch bệnh COVID-19 diễn ra đầu năm Tân Sửu đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn hệ thống. Tuy vậy, MEDLATEC vẫn tiếp tục hành trình phát triển mở rộng phủ xanh đất nước.

  • Chi nhánh MEDLATEC Cần Thơ sẵn sàng đi vào hoạt động

Không dừng lại bước chân phát triển, mở rộng của mình, năm 2021, hệ thống y tế MEDLATEC mở màn bước đi trên “con đường màu xanh” bằng sự đi vào hoạt động của chi nhánh mới tại “đô thị của miền sông nước” vùng Đồng bằng sông Cửu Long - MEDLATEC Cần Thơ.

Việc phát triển thị trường, mở hệ thống trung tâm xét nghiệm chi nhánh tại Vùng đồng bằng sông Cửu Long đã nằm trong kế hoạch và ấp ủ thực hiện từ rất lâu của ban Lãnh đạo tập đoàn. Qua quá trình khảo sát thị trường, phát triển và sự lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, đến nay, MEDLATEC chính thức đặt trung tâm xét nghiệm tại Cần Thơ - “thủ phủ” của khu vực Tây Nam Bộ. MEDLATEC Cần Thơ hiện tại đã hoàn thiện quá trình thiết lập, về cơ sở vật chất, nhân sự, thủ tục hành chính… cho dự kiến khai trương vào giữa tháng 3.

Tọa tại địa chỉ số 349AA đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, MEDLATEC Cần Thơ là trung tâm xét nghiệm chi nhánh đầu tiên, đại diện tại vùng Tây Nam Bộ và là chi nhánh 18 của toàn hệ thống MEDLATEC trên cả nước được thành lập.

Chi nhánh MEDLATEC Cần Thơ

  • MEDLATEC Thanh Hóa “bung mình” thay áo mới

Được thành lập từ tháng 8/2017 ở địa chỉ Lô B94, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hoá, MEDLATEC Thanh Hóa là một trong những chi nhánh phát triển mạnh mẽ trên toàn hệ thống. Qua hơn 3 năm nỗ lực hoạt động, đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đến từng ngóc ngách của điểm đầu vùng Bắc Trung Bộ, MEDLATEC đã trở thành thương hiệu xét nghiệm quen thuộc được công nhận tại đây.

Tuy nhiên, để đáp ứng sự phát triển và nhu cầu kiểm tra sức khỏe cho người dân thuận lợi hơn, chi nhánh tiếp tục mở rộng quy mô tại địa điểm mới ở số 12-14 Phạm Ngũ Lão, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hoá, với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, hiện đại và chuyên nghiệp hơn, cơ sở mới đang trong quá trình hoàn thiện.

Hiện tại, công tác xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, chuẩn bị nhân sự tại địa điểm mới của MEDLATEC Thanh Hóa đã thực hiện đến 90% và dự kiến hoàn thiện trong tháng 3.

Việc phát triển và mở rộng của hai chi nhánh là minh chứng rõ rệt cho sự phát triển không ngừng hệ thống y tế MEDLATEC nói chung, đang vươn mình đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm trên toàn quốc.

MEDLATEC Thanh Hóa

Với sự “trở mình” phát triển, các chi nhánh thời gian sẽ còn đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn về nhân sự, quản lý… nhưng bằng định hướng rõ ràng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, sự dày dạn kinh nghiệm, linh hoạt ứng biến của Giám đốc chi nhánh và sự đồng lòng đoàn kết của tập thể CBNV tại các đơn vị, MEDLATEC tiếp tục bước trên chặng đường xa và rộng hơn.

Cùng chờ đón ngày MEDLATEC Cần Thơ chính thức khai trương và diện mạo mới MEDLATEC Thanh Hóa sẵn sàng phát triển trong tháng này.